UM SUMAC

HUGMYNDIN

Sumac: djúprauð villt ber sem vaxa víða í Miðausturlöndum og við Miðjarðarhaf – eru síðan sólþurrkuð. Sumac stýrir björtum sítruskeimi sem er ómissandi í matseld Miðausturlanda.

Eldhús: Þráinn Freyr Vigfússon og Hafsteinn Ólafsson  Kokkur Ársins 2017, hafa hannað hrjúfan og fágaðan matseðil með sterkum innblæstri frá seiðandi stemningu Beirút í Líbanon og tælandi áhrifum frá Marokkó.

Matseðill: óspillt ferskt hráefni úr íslenskri náttúru matreitt undir áhrifum Miðausturlanda. Brögð einkennast af eldgrilluðum réttum, fjarrænum og framandi kryddum.

Rýmið: Hönnun Hálfdánar Pedersens endurspeglar upplifunina af opnu eldhúsi, hráum steyptum veggjum, stílhreinum ljósum bekkjum og hlýlegri lýsingu. Opið rými er hannað í kringum langan og aðlagandi bar með rúmri sætaskipan.

Barinn: Þar sem innblástur Miðjarðarhafsins ræður ferðinni með ferskum, fjölbreytilegum og freistandi kokteilum. Sjarmerandi vínseðill skapaðist með blönduðum innblæstri frá Evrópu, Marókko og Líbanon.

Opnunartími:

Virkir Dagar

Hádegi: 12-14
Kvöld: 17.30 – 23
Drykkir: 12 – 00

Helgar

Kvöld: 17 – 23
Drykkir: 14 – 01

Opnunartími um jól og áramót:

23.12 – 12:00-15:00 & 16:00-01:00
(Eldhús opið 12:00-14:30 & 17:30-22:30)
24.12 – LOKAÐ
25.12 – LOKAÐ
26.12 – 16:00-01:00
(Eldhús opið 17:30-22:30)
31.12 – 18:00-20:00
(Aðeins hægt að panta kl. 18:00 og 20:00)
01.01 – LOKAÐ