UM SUMAC

HUGMYNDIN

Sumac: djúprauð villt ber sem vaxa víða í Miðausturlöndum og við Miðjarðarhaf – eru síðan sólþurrkuð. Sumac stýrir björtum sítruskeimi sem er ómissandi í matseld Miðausturlanda.

Eldhús: Þráinn Freyr Vigfússon og Hafsteinn Ólafsson  Kokkur Ársins 2017, hafa hannað hrjúfan og fágaðan matseðil með sterkum innblæstri frá seiðandi stemningu Beirút í Líbanon og tælandi áhrifum frá Marokkó.

Matseðill: óspillt ferskt hráefni úr íslenskri náttúru matreitt undir áhrifum Miðausturlanda. Brögð einkennast af eldgrilluðum réttum, fjarrænum og framandi kryddum.

Rýmið: Hönnun Hálfdánar Pedersens endurspeglar upplifunina af opnu eldhúsi, hráum steyptum veggjum, stílhreinum ljósum bekkjum og hlýlegri lýsingu. Opið rými er hannað í kringum langan og aðlagandi bar með rúmri sætaskipan.

Barinn: Þar sem innblástur Miðjarðarhafsins ræður ferðinni með ferskum, fjölbreytilegum og freistandi kokteilum. Sjarmerandi vínseðill skapaðist með blönduðum innblæstri frá Evrópu, Marókko og Líbanon.

Opnunartími:

Þriðjudag til Fimmtudags

Kvöld: 17.30 – 22.00
Drykkir: 16 – 23.00

Föstudaga og Laugadaga

Kvöld: 17 – 23
Drykkir: 16 – 01

Opnunartími um Páskana

21.04 –  16:00-23:00
(Eldhús opið  17:30-22:00)
22.04 – LOKAÐ VEGNA ÁRSHÁTÍÐAR STARFSFÓLKS